Đổi trả hàng là một trong những chính sách cần thiết và hỗ trợ khách hàng tốt nhất tại Belicos. Để đảm bảo quyền lợi và hợp tác lâu dài của quý khách hàng. Belicos luôn mong muốn có thể hỗ trợ linh động nhất giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề về hàng hoá.

Chính sách hỗ trợ đổi trả hàng hoá nhanh chóng
Chính sách hỗ trợ đổi trả hàng hoá nhanh chóng

Chính sách đổi hàng

Một số nguyên nhân dẫn đến việc đổi hàng bao gồm:

+ Hàng hoá không đúng như mong muốn của khách hàng. Bạn muốn đổi sang một sản phẩm khác.

Trong trường hợp này, đối với số lượng hàng hoá nhỏ, còn mới, chưa qua sử dụng. Belicos hoàn toàn có thể tiến hàng giúp bạn đổi hàng miễn phí.

Bằng cách:

1. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng, lựa chọn sản phẩm đúng ý và nhân viên sẽ tiến hành đổi lại giúp bạn.

2. Bạn có thể gửi lại hàng về cửa hàng, nhân viên Belicos sẽ tiến hàng kiểm tra hàng, xác nhận lại và tiến hàng đổi lại hàng mới.

+ Trường hợp 2: Hàng hoá gửi sai, không phải mặt hàng bạn khách yêu cầu.

Trong trường hợp này bạn liên hệ lại với nhân viên tư vấn đã bán hàng, yêu cầu đổi lại hàng hoàn toàn miễn phí.

+ Trường hợp 3: Mua quá nhiều và không sử dụng hết, muốn đổi sang mẫu khác

Shop chỉ hỗ trợ đổi đổi với các mặt hàng còn nguyên ven, chưa qua sử dụng, và thời gian bán mặt hàng chưa quá 3 tháng. Trường hợp này Shop hỗ trợ đổi hàng với 70% giá trị đơn.

+ Trường hợp 4: Hàng bị hư hỏng, muốn đổi hàng mới

Hàng hoá bị lỗi, hoặc hư hỏng khi còn trong thời hạn sử dụng, bảo quản tốt, thời gian mua hàng chưa quá 1 tháng mà xuất hiện dấu hiệu hư hỏng, mốc, mọt,… Belicos sau khi kiểm tra, xác nhận sẽ tiến hàng đổi sang hàng mới.

*Lưu ý: Nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thường sẽ có yêu cầu bảo quản cao. Khi bạn bảo quản không tốt sau 1 thời gian dài, dẫn đến sản phẩm bị hư hỏng. Nếu nguyên do đến từ phía khách hàng, Belicos không hỗ trợ đổi hàng mới.

Chính sách trả hàng

Trả hàng hoàn tiền khi hàng bị sai, lỗi, hư hỏng nặng. Khách hàng liên hệ với nhân viên để xác nhận tình trạng hàng và trả hàng trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Trả hàng khi không muốn sử dụng nữa. Trong trrường hợp khách hàng mua hàng chưa quá 3 tháng và có ý định không sử dụng nữa, muốn trả hàng. Bạn liên hệ nhân viên để trao đổi, xác nhận tình trạng hàng. Sau đó Belicos sẽ thoả thuận mức thanh lí cho từng loại hàng.