Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH BELI GROUP

Chúng tôi tạo nên điều khác biệt 

Mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng và đối tác.

Không chỉ giá trị quy đổi nhiều hình thức mà còn cả các cơ hội lớn hơn cho tất cả

BeLIcos có gì ?

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

Khởi đầu với ý tưởng mang đến chất lượng đầu vào cho sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đến từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn và cho ra hiệu quả lâu dài. Chia sẻ niềm đam mê làm mỹ phẩm cho các bạn trẻ, từ đó nuôi dưỡng ước mơ mang công nghiệp sản xuất mỹ phẩm Việt Nam vươn ra tầm xa. Chúng tôi – Nguyên liệu mỹ phẩm Belicos thuộc Công Ty TNHH Beli Group chuyên nhập khẩu các nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng số 1 Việt Nam. Phân phối, cung cấp sỉ, lẻ đầy đủ các nguyên liệu phục vụ cho nghiên cứu và sản xuất. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng, đạt tiêu chuẩn ngành, an toàn và uy tín. Ngoài ra chúng tôi thực hành nghiên cứu và chia sẻ công thức pha chế mỹ phẩm cơ bản. Hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade cá nhân cho người mới bắt đầu.

02. GIA CÔNG

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu thiết kế cho các đối tác. Bao gồm cả các nguyên liệu bán thành phẩm trong nghành. Chính sách hợp tác lâu dài

Đối với quý khách hàng có yêu cầu đặc biệt có thể liên hệ với chúng tôi để lên bản vẽ 3D, và tư vấn quy trình làm việc

03. PHÂN PHỐI

Chúng tôi phân phối sản phẩm của mình cho các đại lý trên cả nước. Có chính sách hỗ trợ giao hàng và vận chuyển linh động. Kèm theo chính sách chiết khấu lâu dài.

04. TƯ VẤN

Mọi thông tin liên quan tới sản phẩm chúng tôi đều được chúng tôi cung cấp tài liệu và tư vấn kĩ càng.

Tất cả những gì bạn muốn biết đều có ở đây

Beli Group

Nếu bạn vẫn còn nhiều câu hỏi và thắc mắc chúng tôi có gì và chúng tôi làm sao để phục vụ bạn thì thông tin sau có thể có ích cho bạn.