Hiển thị tất cả 9 kết quả

Dầu thực vật chính là các loại dầu tự nhiên được ép ra từ các loại nguyên liệu thực vật có chứa chất béo. Thông thường là từ cùi quả, hạt, gỗ, … và trong mỹ phẩm chúng thường được gọi là dầu nền.

Dầu được chia thành 2 nhóm. Nhóm dầu nặng và nhóm dầu nhẹ.

Nhóm dầu nặng là tập hợp các loại dầu có cấu trúc nặng, thường tạo cảm giác nhờn và nặng trên da. Nhóm dầu nền này được sử dụng để điều chế các sản phẩm cấp ẩm cao. Các loại mỹ phẩm tẩy trang, dưỡng da khí hậu khô,…

Nhóm dầu nhẹ chứa các loại dầu có cấu trúc nhẹ. Dễ thẩm thấu, tạo cảm giác căng da mà không gây bí tắc lỗ chân lông. Các loại dầu này thường dùng để điều chế các loại mỹ phẩm dành cho da. Các tác dụng dưỡng da, làm đẹp da hiệu quả.

Dầu nền được ứng dụng trong chăm sóc da và tóc từ rất xưa. Được dùng trực tiếp trên da và tóc để giữ ẩm, làm mềm da, làm dài và bóng mượt tóc. Ngày nay dầu thực vật là một loại dầu nền thiên nhiên, cần thiết trong tất cả các loại mỹ phẩm. Đặc biệt là kem dưỡng da và son môi.

Belicos chuyên cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên. Các loại dầu nền lành tính, đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm. Có công dụng hiệu quả, giá thành tốt.

15.000925.000
12.000650.000
37.0003.475.000
15.0001.045.000
14.000975.000
13.000775.000
22.0001.610.000
50.000989.000

Dầu nền làm mỹ phẩm thiên nhiên